Trung Tâm Nha Khoa Irvine Giải Phẫu và Cấy Ghép Răng

Dr. Jeffrey Nguyen DDS, MD và Dr. Daniel Hsu DDS, MD
*Nhanh chóng – An toàn *Kỹ thuật hiện đại ‘All-on-4’ *Nhận các loại bảo hiểm
Nơi duy nhất có bác sĩ tốt nghiệp cả Y và Nha Khoa săn sóc răng-nướu

Bạn có cảm thấy răng của mình lung lay không? Bạn có ngượng ngùng không muốn cười không? Bạn có khó khăn trong việc nhai thức ăn không?

Rất nhiều người tự hỏi mình các câu hỏi trên mỗi ngày mà không hiểu tại sao. Tại sao tôi sợ bộ răng giả tồi tệ của tôi rớt ra khi nói chuyện với bạn bè? Tại sao tôi ngại ngùng không dám cười trong buổi sinh nhật của cháu tôi? Tại sao tôi phải ăn thức ăn mềm vì sợ đau? Lần cuối cùng tôi ăn thịt beef steak là hồi nào vậy? Răng của chúng ta có vấn đề nhưng chúng ta che giấu chúng, không quan tâm đến chúng cho tới khi chúng ta đau quá hay răng sâu quá chúng ta mới đi nha sĩ. Thông thường chúng ta đợi quá lâu. Phải có cách tốt hơn. Phải có giải pháp cho ngay cả những vấn để răng khó khăn nhất. May cho chúng ta là có cách giải quyết.

Rất nhiều người bị bệnh về lợi hay nướu (gum disease, periodontal disease). Thường xảy ra cho những người không làm vệ sinh răng kỹ đưa tới tình trạng răng lung lay và mất xương. Những trường hợp này rất khó chữa. Răng lung lay và vôi ở chân răng gây nhiễm trùng (infection), gingivitis, miệng hôi, và đau. Nó cản trở những nhu cầu căn bản nhất của con người – khả năng nuôi chính mình và bồi dưỡng cơ thể. Chúng gây ra bệnh tim và làm nhiễm trùng các khớp xương nhân tạo. Bệnh này nếu không lo chữa sẽ làm giảm chất lượng đời sống và tuổi thọ.

Rất may là chúng ta có thể trị được những bệnh về răng hiểm nghèo và phục hồi chức năng của miệng nhờ những tiến bộ khoa học về ngành giải phẫu cấy răng. Ngành y khoa giải phẫu có những kỹ thuật làm cho khuôn mặt trẻ lại hay hồi phục nụ cười. Những kỹ thuật giải phẫu hiện hành gồm có: nhổ răng khôn, ghép xương, cấy xương hàm trên, làm răng giả không cần ghép xương. Với kỹ thuật hiện giờ nha sĩ có thể nhổ tất cả các răng xấu, cài implants và trồng lại răng trong 1 ngày. Thời gian chuẩn bị là vài cuộc viếng thăm phòng mạch nha sĩ. Cách thức và kỹ thuật này có tên là Nobel Biocare “All-on-4.” Cấy răng là cách tuyệt vời nhất để chữa trị trường hợp mất 1 hay nhiều răng nhưng bạn phải tốn kém bao nhiêu để có cách chữa trị này?

Giá cả cho việc trị liệu thay đổi tùy phòng mạch, tùy nha sĩ. Vật liệu cấy răng tùy theo hiệu mà giá cao hay thấp. Loại giá cao được làm theo tiêu chuẩn nghiêm khắc và làm từ những chất liệu tốt nhất. Loại giá thấp thì không được nghiên cứu nhiều như loại giá cao nhưng đôi khi cũng cho kết quả thỏa đáng. Giá có thể cao nhưng bù lại là ích lợi và chất lượng đời sống cải thiện cho cả cuộc đời.

Một vấn đề các bệnh nhân hay gặp là nha sĩ nào cũng tự xưng là chuyên gia cấy răng. Giải phẫu cấy răng là những thử thách gay go chỉ có thể thực hiện được bởi các chuyên gia giải phẫu. Người nha sĩ cần có kinh nghiệm tốt nhưng quan trọng hơn là quá trình đào tạo. Dr. Jeffrey Nguyen DDS, MD và Dr. Daniel Hsu DDS, MD đều là bác sĩ chuyên khoa giải phẫu răng hành nghề ở thành phố Irvine và họ giải phẫu cấy răng mỗi ngày. Cả hai bác sĩ đã học và xuất sắc tại các đại học Y và Nha khoa của họ. Họ đã hoàn tất chương tình 6 năm huấn luyện nội trú để có thể làm giải phẫu cấy răng và ghép xương ở cấp cao nhất. Họ hiểu biết không những các bộ phận mặt, đầu, và cổ mà còn cả toàn bộ cơ thể con người. Họ hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm với các nha sĩ trong cộng đồng qua chương trình monthly study club. Dr. Nguyen đã diễn thuyết ở Ðại Học Connecticut. Dr. Hsu đã dạy ở Ðại Học Columbia và diễn thuyết toàn quốc. Tất cả thành tích giáo dục, việc làm và sự huấn luyện của họ là để có kết quả tốt nhất, để có thể chăm sóc cho bệnh nhân tốt nhất.

Dr. Jeffrey Nguyen DDS, MD và Dr. Daniel Hsu DDS, MD (phải).

Dr. Nguyen và Dr. Hsu làm việc với nhiều nha sĩ tổng quát trong cộng đồng để cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân của họ. Các nhân viên văn phòng ân cần, kiên nhẫn và chu đáo. Văn phòng nhận nhiều loại bảo hiểm (PPO và HMO) và có chương trình trả góp. Có lẽ bạn nên ngừng đặt câu hỏi mà hãy đến gặp Dr. Nguyen và Dr. Hsu để tìm câu trả lời thích hợp nhất cho bạn.


Trung Tâm Nha Khoa Irvine – Giải Phẫu và Cấy Ghép Răng
Dr. Jeffrey Nguyen DDS, MD và Dr. Daniel Hsu DDS, MD
4950 Barranca Pkwy, #202, Irvine, CA 92604
(949) 679-3470
www.oralsurgeonirvine.com


 

The post Trung Tâm Nha Khoa Irvine Giải Phẫu và Cấy Ghép Răng appeared first on Nguoi Viet Online.